logo

IN OFFSET CHẤT LƯỢNG CAO

 +1 800 559 6580 - 0123 456 789

 

:: TIN TỨC

 • le-dam-ngo

  Lễ dạm ngõ miền Nam và những điều các cặp đôi nên biết

  Theo nghi thức cưới hỏi đã được giản lược, lễ dạm ngõ được coi là một trong 3 lễ quan trọng. Tuy vậy, có thể do lối sống phóng khoáng, ít nặng nề về nghi thức, lễ dạm ngõ miền Nam có một số điểm khác việt so với các vùng miền khác.

  Do cuộc sống ngày càng bận rộn, cộng thêm với lối sống chân chất, phóng khoáng của người phương Nam nên các thủ tục trong quá trình tổ chức cưới hỏi đã giản lược khá nhiều. Lễ dạm ngõ miền Nam cũng có một số điều chỉnh so với miền Bắc.

 • ung-dung-dap-chiem

  Ứng dụng dập chìm nổi trong thiết kế danh thiếp

  In ấn sử dụng kỹ thuật dập nổi đã được sử dụng hàng trăm năm nay nhưng vẫn còn tồn tại, thậm chí trở thành một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế danh thiếp. Danh thiếp dập nổi vẫn luôn có một vị trí và sức thu hút nhất định nếu chúng ta có những thiết kế hay, lợi dụng tối đa đặc tính của kỹ thuật này.

 • thiep-cuoi-la-nhung-luu-y-0

  Thiệp cưới – Một số kinh nghiệm khi đặt thiệp cưới

  Thiệp cưới không thể thiếu trong ngày trọng đại của đôi bạn. Hãy khiến khoảng khắc thông báo điều thiêng liêng này trở nên đặc biệt bằng cách thực hiện những lời khuyên dưới đây cho các bạn chọn mẫu thiệp cưới.

 • hop-giay-dung-thuc-pham-0

  Có nên dùng hộp giấy để đựng thực phẩm?

  Nguyên liệu để làm hộp giấy chính là giấy. Giấy khi đựng thực phẩm thường dễ thấm, rách và phân hủy. Vậy có nên dùng hộp giấy để đựng thực phẩm hay không?

  3 lý do nên dùng hộp giấy để đựng thực phẩm
  Nilon chính là bao bì thường được dùng để đựng thực phẩm nhất, tuy nhiên nilon độc hại với con người và không thân thiện với môi trường nên ngày càng bị loại bỏ. Thay vào đó, túi giấy và hộp giấy đang dần được thay thế bao nilon trong việc đựng, bảo quản và quảng bá thực phẩm.

 • 19029210-286353475160413-4914594991495519610-n

  CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI – CÁCH CẮT GIẢM HIỆU QUẢ & AN TOÀN

  Chi phí đám cưới luôn là “bài toán hóc búa” khiến nhiều cặp đôi lo lắng. Làm sao để có thể cắt giảm khoản tiền này theo cách thông minh và an toàn nhất?

  Đám cưới là hỉ sự, là việc mang lại niềm hạnh phúc và hy vọng cho không chỉ cặp uyên ương mà cả hai nhà thông gia. Thế nhưng phía sau nụ cười ngày vui, đa số các cặp vợ chồng son đều phải đối mặt tức thì với một mối lo khó nói – tiền nợ tổ chức đám cưới. Một hôn lễ phổ thông, dù là giản dị nhất cũng có thể tiêu tốn của bạn tới xấp xỉ 200 triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ với những cặp đôi trẻ tuổi, chưa có nền tảng tài chính vững vàng. Vậy phải làm sao để cắt giảm chi phí đám cưới hiệu quả mà lại không khiến hôn lễ của bạn trở nên sơ sài, kém màu sắc? Marry mời bạn tham khảo một số cách thức đơn giản sau nhé!