logo

IN OFFSET CHẤT LƯỢNG CAO

 +1 800 559 6580 - 0123 456 789

 

:: TIN TỨC SỰ KIỆN

 • le-dam-ngo

  Lễ dạm ngõ miền Nam và những điều các cặp đôi nên biết

  Theo nghi thức cưới hỏi đã được giản lược, lễ dạm ngõ được coi là một trong 3 lễ quan trọng. Tuy vậy, có thể do lối sống phóng khoáng, ít nặng nề về nghi thức, lễ dạm ngõ miền Nam có một số điểm khác việt so với các vùng miền khác.

  Do cuộc sống ngày càng bận rộn, cộng thêm với lối sống chân chất, phóng khoáng của người phương Nam nên các thủ tục trong quá trình tổ chức cưới hỏi đã giản lược khá nhiều. Lễ dạm ngõ miền Nam cũng có một số điều chỉnh so với miền Bắc.

 • thiep-cuoi-la-nhung-luu-y-0

  Thiệp cưới – Một số kinh nghiệm khi đặt thiệp cưới

  Thiệp cưới không thể thiếu trong ngày trọng đại của đôi bạn. Hãy khiến khoảng khắc thông báo điều thiêng liêng này trở nên đặc biệt bằng cách thực hiện những lời khuyên dưới đây cho các bạn chọn mẫu thiệp cưới.

 • 19029210-286353475160413-4914594991495519610-n

  CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI – CÁCH CẮT GIẢM HIỆU QUẢ & AN TOÀN

  Chi phí đám cưới luôn là “bài toán hóc búa” khiến nhiều cặp đôi lo lắng. Làm sao để có thể cắt giảm khoản tiền này theo cách thông minh và an toàn nhất?

  Đám cưới là hỉ sự, là việc mang lại niềm hạnh phúc và hy vọng cho không chỉ cặp uyên ương mà cả hai nhà thông gia. Thế nhưng phía sau nụ cười ngày vui, đa số các cặp vợ chồng son đều phải đối mặt tức thì với một mối lo khó nói – tiền nợ tổ chức đám cưới. Một hôn lễ phổ thông, dù là giản dị nhất cũng có thể tiêu tốn của bạn tới xấp xỉ 200 triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ với những cặp đôi trẻ tuổi, chưa có nền tảng tài chính vững vàng. Vậy phải làm sao để cắt giảm chi phí đám cưới hiệu quả mà lại không khiến hôn lễ của bạn trở nên sơ sài, kém màu sắc? Marry mời bạn tham khảo một số cách thức đơn giản sau nhé!